THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ ba, 3/5/2022, 22:17

Hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh: 19/5/1890 - 19/5/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng tới kỉ niệm ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh chi bộ đảng trường THPT Đông Anh tìm về với Cao Bằng, nơi Bác đặt những bước chân đầu tiên trở về nước sau hơn 30 năm bôn ba đi tìm đường cứu nước.
Tại đây các đc đảng viên của chi bộ đảng trường THPT Đông Anh được trực tiếp thăm quan những di tích lịch sử gắn liền với quá trình sống và hoạt động bí mật của Người tại Cao Bằng, thấy được sự gian khổ, hy sinh của người chiến sĩ cách mạng trong giai đoạn này. Qua đó thêm hiểu biết và càng trân trọng nền độc lập, tự do mà cách mạng mang lại cho nhân dân ta. Mỗi đảng viên của chi bộ đảng trường THPT Đông Anh quyết tâm bằng những việc làm nhỏ bé của mình cùng nhân dân cả nước xây dựng đất nước ngày giàu đẹp xứng đáng với Đảng, với Bác Hồ vĩ đại.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi.