Thứ ba, 30/3/2021, 0:0

Lế kết nạp Đoàn cho các thành viên mới

Tiếp tục chuỗi các hoạt động chào mừng tháng 3- tháng thanh niên, kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn.
Chiều 29/3/2021 BCH Đoàn trường THPT Đông Anh đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 132 thanh niên ưu tú.
Phát biểu trong buổi lễ đc Nguyễn Thị Thanh Loan Bí thư đoàn trường đã giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới luôn thực hiện thật tốt việc tu dưỡng, rèn luyện luôn xứng đáng là đoàn viên DTN CS Hồ Chí Minh.
Luôn sáng tạo trong các hoạt động phong trào và có trách nhiệm bồi dưỡng giới thiệu các thanh niên ưu tú khác kết nạp vào đoàn.
Cũng trong buổi lễ đc Nguyễn Hương Giang chi đoàn 10D3 đại diện cho 132 đoàn viên mới đã hứa trong buổi lễ sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh: