THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ năm, 2/9/2021, 10:33
Lượt đọc: 137

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2/9/1945 - 2/9/2021

"Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy."
Cách đây 76 năm, ngày 2/9/1945, trên quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ trở thành người dân một nước độc lập, làm chủ vận mệnh của mình. Ngày 2/9 cũng trở thành ngày Tết Độc Lập của toàn dân ta. 
Tết Độc Lập năm nay, không có những kế hoạch du lịch hay tụ tập giao lưu, gặp gỡ, thay vào đó là khẩu hiệu “Ở nhà cũng là yêu nước”. Để chiến thắng dịch COVID-19, hàng đoàn y, bác sĩ từ khắp mọi miền vẫn tiếp tục lên đường chi viện cho các vùng tâm dịch. Lực lượng quân đội, công an đã được tăng cường về miền Nam tham gia chống dịch, hỗ trợ chăm lo đời sống nhân dân trong những ngày khó khăn. Cùng với đó là các lực lượng thanh niên tình nguyện, phụ nữ, cựu chiến binh, dân quân, các tổ COVID cộng đồng… cũng đang kề vai sát cánh để bảo vệ những “vùng xanh”, thu hẹp những “vùng đỏ”.
Mỗi gia đình hãy trở thành một "pháo đài" yêu nước. Mỗi cá nhân hãy lan truyền thông tin tích cực, không chia sẻ thông tin sai lệch để góp phần chống dịch. Chúng ta nhất định sẽ chiến thắng trong trận chiến này! Việt Nam cố lên! 
 VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152