THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Chủ nhật, 10/4/2022, 16:10
Lượt đọc: 92

Công tác chuẩn bị đón học sinh lớp 10 năm học 2022 - 2023

Ngày 08 tháng 04 năm 2022, trường THPT Đông Anh đã tổ chức buổi gặp mặt chia sẻ thông tin về công tác chuẩn bị đón học sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023.
Về dự với nhà trường có đại diện Phòng Giáo dục huyện Đông Anh và các thầy cô là hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn.
Tại buổi gặp mặt, cô Phạm Thị Hiền – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng và thầy Hữu Trung Kiên – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ các thông tin của trường: cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, tình hình học sinh… Cũng trong cuộc họp, Ban giám hiệu đã trình bày kế hoạch và phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học tới.
Buổi gặp mặt cũng là để thăm dò nhu cầu các môn lựa chọn của các em học sinh THCS. Từ đó làm căn cứ để nhà trường định hướng xây dựng chương trình giáo dục cho khối 10 năm học 2022 – 2023, chuẩn bị về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên... Ngoài ra, nhà trường đã đề xuất sự chia sẻ về nguồn nhân sự giáo viên dạy các môn nghệ thuật cho chương trình mới.
Chia sẻ với nhà trường, đại diện Phòng Giáo dục huyện Đông Anh và các thầy cô là hiệu trưởng các trường THCS trên địa bàn đã trao đổi về những thuận lợi, khó khăn trong việc tư vấn, định hướng cho các em học sinh lớp 9 ở kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Bởi đây là năm đầu tiên thực hiện chương trình của GDPT 2018. Đồng thời, các vị đại biểu cũng khẳng định sẽ luôn sát cánh, cùng đồng hành với nhà trường để thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này.
Với sự đồng lòng, nhất trí đó, nhà trường tin tưởng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch giáo dục và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học sắp tới./.

Một số hình ảnh:


 LINK KHẢO SÁT THÔNG TIN HS THCS ĐĂNG KÝ MÔN TỰ CHỌN
https://forms.gle/LzRNYus7TbV3qK9z8

98