THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ năm, 27/1/2022, 20:36
Lượt đọc: 57

HOẠT ĐỘNG MỪNG XUÂN

Cùng với các trường trong cả nước trường THPT Đông Anh đã kết thúc học kì I năm học 2021-2022 với nhiều thành công và thắng lợi trong hoạt động dạy và học. 
Nhằm chúc mừng thành tích của các em học sinh xuất sắc trong học kì I và sẻ chia niềm vui đón xuân mới tới tất cả các học sinh trong trường, hôm nay trường THPT Đông Anh tổ chức chương trình trao học bổng của quỹ khuyến học, khuyến tài và trao tặng những món quà tết ý nghĩa tới các em học sinh.
Trong chương trình nhà trường đã trao thưởng cho 13 em học sinh có thành tích xuất sắc nhất trong học kì I( có điểm trung bình môn học kì I đạt từ 9,5 trở lên) 
Cũng trong chương trình nhà trường đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn TN, Hội CMHS, cùng các đơn vị tài trợ nha khoa Lamina, công ti may Tiến Phú Nghĩa, công ti Đại Việt, báo điện tử Đông Anh News trao tặng hơn 70 phần quà tết cho các em học sinh của nhà trường.
Những món quà dù nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm của các thầy cô giáo, các bác phụ huynh, các mạnh thường quân với mong muốn tất cả các em cùng gia đình đón  xuân mới đầm ấm, vui vẻ.
Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của ban đại diện hội CMHS,các bậc phụ huynh các đơn vị tài trợ, các thầy cô giáo, các  mạnh thường quân luôn đồng hành cùng mọi hoat động của nhà trường.

105