THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ tư, 1/9/2021, 10:30
Lượt đọc: 133

HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC

Sáng ngày 01/09/2021, Trường THPT Đông Anh đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 cho tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến do đồng chí Phạm Thị Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì.
Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hiền đã thông tin những nội dung cốt lõi và những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội, Đảng bộ huyện Đông Anh nhiệm kỳ 2020 - 2025 với những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương. Đây là một nội dung sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, thiết thực trong việc nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ giáo viên, nhân viên trong tình hình mới; đồng thời, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển nền giáo dục, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo.
Cũng trong Hội nghị, lãnh đạo nhà trường đã triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Năm học mới bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên nhà trường đã nỗ lực lên kế hoạch, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã chỉ đạo tập trung thực hiện tốt các các nhiệm vụ sau:
Dạy học gắn với ứng dụng công nghệ số để nâng cao chất lượng dạy và học.
Đẩy mạnh tuyên truyền về các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 để phụ huynh, học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch.
Tận dụng tối đa thời gian tổ chức dạy học trực tiếp khi dịch bệnh được kiểm soát. Trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp không thể tổ chức dạy học trực tiếp thì tổ chức dạy học trực tuyến để hoàn thành kế hoạch năm học.
Quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các kỹ năng cần thiết để tiến hành dạy học trực tuyến; xây dựng nền tảng dạy và học trực tuyến dùng chung, hệ thống bài giảng chuẩn hóa, kho học liệu điện tử, chia sẻ theo hướng tạo môi trường tương tác, tăng tính thích ứng và trải nghiệm đối với người học, tăng cường khả năng tự học cho học sinh.
Tập trung bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu.
Tham gia đầy đủ, có hiệu quả các hoạt động, các phong trào thi đua do Sở Giáo dục và Công đoàn ngành chỉ đạo, phát động…
Kết thúc Hội nghị, BGH cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã bày tỏ quyết tâm vượt qua những khó khăn trước mắt để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đặt ra.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152