“Chúng ta của những năm tháng ấy…”
Ngày hôm qua, tại Diệp Linh Plaza, hành trình tuổi trẻ của K25 THPT Đông Anh đã được viết nên bằng những giọt nước mắt, những nụ cười và cả những cái ôm thật chặt.
Ba năm cấp Ba – quãng thời gian tưởng như rất dài, vậy mà khi ngoảnh lại lại trôi qua nhanh đến lạ. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước chân vào lớp 10, đến hôm nay – khi khoác lên mình bộ lễ phục trưởng thành, mỗi học sinh K25 đều đã mang trong tim biết bao kỷ niệm đẹp của tuổi thanh xuân.
Buổi lễ tri ân không chỉ là lời cảm ơn gửi tới cha mẹ, thầy cô – những người luôn âm thầm đồng hành phía sau mỗi bước trưởng thành, mà còn là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại một thanh xuân rực rỡ dưới mái trường THPT Đông Anh.
Có những ánh mắt đỏ hoe khi nghe thư cha mẹ.
Có những cái nắm tay thật lâu của bạn bè.
Có những lời hứa về tương lai được viết giữa tiếng nhạc và những thước phim ký ức.
Và rồi, video “Chúng ta của những năm tháng ấy” vang lên như một cuốn nhật ký thanh xuân được mở ra lần cuối — nơi lưu giữ tiếng cười, những giờ học, những lần tập văn nghệ, những mùa phượng đỏ và cả những khoảnh khắc chẳng thể quay lại thêm lần nào nữa.
Thanh xuân của K25 có thể khép lại trong một buổi chiều…
nhưng ký ức về những năm tháng ấy sẽ còn ở lại mãi.
Xin chúc cho tất cả học sinh K25 sẽ luôn vững vàng, tự tin bước tiếp trên hành trình phía trước.
Dù mai này đi đâu, hãy luôn nhớ rằng:
THPT Đông Anh sẽ mãi là một phần đẹp nhất của tuổi trẻ chúng ta.