Chủ nhật, 31/10/2021, 8:48

Liên Hoan Dân Vũ Quốc Tế

Liên hoan Dân vũ quốc tế và các điệu nhảy toàn thành phố Hà Nội là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên các trường trên toàn thành phố Hà Nội.
Năm 2021 dù có ảnh hưởng của dịch covid nhưng cuộc thi vẫn được tổ chức với mục đích tạo một sân  chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các em học sinh thủ đô.
Trường THPT Đông Anh vinh dự vượt qua nhiều đội thi lọt vào vòng chung kết hội thi diễn ra ngày 30/10/2021 tại cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội.
Bằng sự nỗ lực của các thành viên CLB Damn crew_ trường THPT Đông Anh đã giành được giải Nhì chung cuộc. Chúc mừng các em, nhà trường mong muốn các em sẽ phát huy những thành tích này giúp đẩy mạnh các hoạt động phong trào của nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của CLB Damn crew trong cuộc thi.