THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ bảy, 3/7/2021, 0:37
Lượt đọc: 158

THPT ĐÔNG ANH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID!

Kính thưa quý phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh. Năm 2021 thế giới cũng như Việt Nam phải gánh chịu nhiều thiệt hại do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19.
Huyện Đông Anh trong những tháng đầu năm đến nay liên tục phải chống đỡ với các lần bùng phát dịch tại các địa điểm của huyện nhà. Trường THPT Đông Anh ở tại địa điểm là trung tâm của đợt bùng phát dịch gần đây với nhiều phụ huynh và học sinh thuộc vào diện F1,F2…. Do đó việc dạy và học của nhà trường gặp không ít khó khăn. Với mong muốn được cùng cả xã hội và nhân dân huyện nhà có những động viên kịp thời đến các y, bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu, những gia đình học sinh thuộc diện F1,F2… và phát huy truyền thống tương thân tương ái BCH Đoàn Trường, BCH Công đoàn Nhà trường đã phát động ủng hộ xây dựng quỹ: “ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID” . Đây là năm thứ 2 nhà trường phát động xây dựng quỹ này. 
Sau khi phát động ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bậc PHHS, các em học sinh và các thầy cô giáo, CB-CNV nhà trường tham gia. Chỉ trong thời gian ngắn quỹ đã thu được số tiền:
57.320.000đ( năm mươi bảy triệu ba trăm hai mươi ngàn đồng)
Ngay sau khi nhận được sự quan tâm ủng hộ BCH Đoàn Trường, BCH Công đoàn nhà trường đã trích quỹ gửi tặng tới các đơn vị y tế tuyến đầu của huyện trong công tác phòng chống dịch:
1) tặng quà 5 bệnh viện, cơ sở y tế   32.000.000
2) ủng hộ quỹ covid huyện đông anh  10.000.000


3) tặng vật tư khử khuẩn, khẩu trang y tế các điểm thi vào 10  3.100.000
4) tặng học sinh thuộc diện F1,2   3.000.000
Từ ngày 3/7/2021, quỹ “ CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID” của trường THPT Đông Anh xin phép được tạm dừng huy động sự hỗ trợ của quý vị.
Số tiền còn lại của quỹ hiện là: 9.220.000đ( chín triệu hai trăm hai mươi ngàn đồng) sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích trong thời gian tới.
Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc PHHS, các mạnh thường quân, các em học sinh, các thầy cô giáo, CB-CNV của nhà trường đã cùng sẻ chia tình cảm ấm áp giúp nhà trường tổ chức được các hoạt động viên kịp thời và có ý nghĩa trong suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn!

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152