Thứ hai, 8/11/2021, 15:19

THPT Đông Anh hưởng ứng ngày Pháp Luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11, trong tiết sinh hoạt chủ đề trường THPT Đông Anh ngày hôm nay đã tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV và học sinh hưởng ứng ngày pháp luật.
Thầy và trò nhà trường đã cùng nhau tìm hiểu lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày pháp luật qua bài phát biểu của cô Phạm Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường.
Cũng trong tiết SH này chi đoàn 12A10 đã tuyên truyền đến toàn trường các vẫn đề liên quan đến bạo lực học đường trong giai đoạn hiện nay. Mặc dù được thực hiện bằng hình thức online nhưng các em đã truyền tải đầy đủ, chi tiết các vấn đề cũng như biện pháp để giải quyết vẫn nạn bạo lực học đường.