THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT ĐÔNG ANH QUYẾT TÂM DẠY TỐT, HỌC TỐT, CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH!
Thứ hai, 13/9/2021, 8:55
Lượt đọc: 77

THPT Đông Anh phát động chương trình "Sóng và Máy Tính cho em"

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid – 19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch, triển khai dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình giúp các em học sinh “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”. Tuy nhiên, tại nhiều địa bàn khó khăn của thành phố, trong đó có Đông Anh chúng ta, nhiều học sinh không có phương tiện cần thiết để tham gia học trực tuyến trong mùa dịch, nhất là đối với học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ đạo của thành phố Hà Nội: “ Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”, thực hiện công văn số 3161/LT: SGD ĐT - CĐN của Sở Giáo dục và Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội ngày 8/9/202, được sự chỉ đạo của Chi Ủy trường THPT Đông Anh, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch phát động sự ủng hộ, đóng góp và tham gia chương trình “Máy tính cho em” giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu các điều kiện học tập của trường THPT Đông Anh và trong địa bàn thành phố Hà Nội.
Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương của giáo viên, nhân viên, học sinh, CMHS và các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nhà trường.
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh trong trường và những học sinh trên địa bàn Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thiếu phương tiện học tập trực tuyến.
Tổ chức tuyên truyền mục đích, yêu cầu của cuộc vận động trong toàn thể hội đồng nhà trường và toàn thể học sinh, CMHS
Vận động các tập thể, cá nhân, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm ủng hộ vật chất và kinh phí
- Các đơn vị và cá nhân có thể ủng hộ bằng nhiều hình thức:
+ Ủng hộ các thiết bị: máy tính bàn, lap top, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Tivi … (thiết bị mới hoặc đã qua sử dụng còn dùng được)
+ Ủng hộ kinh phí để mua các thiết bị học tập trực tuyến.
- Nhà trường và Công đoàn lập danh sách và trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến của nhà trường, và gửi lên Công đoàn ngành để trao tặng cho Học sinh khó khăn của thành phố.
Ban tiếp nhận sự ủng hộ:
- Ban quản lý: Đại diện BGH, Đại diện BCH Công đoàn, Đại diện Ban BCH Đoàn trường.
- Mọi sự ủng hộ xin gửi về Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường: Tiếp nhận cả về vật chất và kinh phí.
+ Số ĐT: 0945102142 ( Cô giáo Đặng Thị Thái Anh – Chủ tịch Công đoàn)
+ Số ĐT: 0982997883( Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Loan- Bí thư đoàn thanh niên)
+ Số tài khoản: 21410000450339- Nguyễn Thị Kim Liên - BIDV chi nhánh Đông Anh) số ĐT: 0983861012

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152