Thứ tư, 24/11/2021, 9:8

THPT ĐÔNG ANH TRIỂN KHAI TIÊM VACXIN COVID - 19 CHO HỌC SINH

Theo kế hoạch tiêm vacxin covid 19 cho học sinh trên toàn thành phố Hà Nội, ngày 23/11 trường THPT Đông Anh đã phối hợp với TT Y tế Huyện tiến hành tiêm vacxin cho gần  1400 học sinh của nhà trường.
Các em học sinh được hướng dẫn thực hiện chuẩn bị các thủ tục, dặn dò những chú ý sau tiêm một cách cẩn thận.
Trường THPT Đông Anh xin được cảm ơn các y bác sĩ, nhân viên y tế của TT Y tế huyện Đông Anh.
Cảm ơn sự đồng hành của các bác trong ban đại diện hội CMHS của nhà trường, các bác phụ huynh đã tạo mọi điều kiện  để chương trình tiêm vacxin được diễn ra thuận lợi nhất và đảm bảo an toàn.
Cảm ơn các em tình nguyện những chiến sĩ áo xanh luôn không quản ngại khó khăn vất vả đồng hành cũng nhà trường trong mọi hoạt động.
Thầy và trò nhà trường đã, đang cố gắng thực hiện nghiêm túc PC Covid và tiêm phòng để sẵn sàng trở lại trường.

Một số hình ảnh: